Bảo hiểm GIC Easy xe máy đầu tiên trên thị trường tích hợp dịch vụ cứu hộ 24/7

Được ra mắt vào thị trường từ năm 2018, đến nay Bảo hiểm GIC Easy xe máy của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng với lợi thế là dòng bảo hiểm đầu tiên trên thị trường tích hợp dịch vụ cứu hộ 24/7, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần sử dụng.

Là phương tiện chủ yếu tại Việt Nam, xe máy chiếm hơn 85% tổng số phương tiện. Do đó, đây cũng là loại phương tiện thường chịu nhiều thiệt thòi khi xảy ra tai nạn. Đồng thời những sự cố bất ngờ như chết máy, nổ lốp, hết xăng… giữa đường là điều khó tránh khỏi đối với mỗi chủ phương tiện. Vì vậy, bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, chủ sở hữu xe máy hiện nay có mong muốn ngày càng cao trong việc trang bị loại bảo hiểm tốt nhất cho các “chiến hữu 2 bánh” của mình. Đó cũng là lợi ích mà Bảo hiểm xe máy toàn diện GIC Easy hướng đến để đáp ứng nhu cầu khách hàng: một gói bảo hiểm toàn diện với quyền lợi lên đến 300 triệu, mức phí chỉ từ 29.000đ/tháng. Sản phẩm 4 trong 1 này ĐÃ BAO GỒM Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Đặc biệt hơn nữa, trên Ví MoMo từ nay đến hết ngày 31/8/2020, người dùng chỉ cần đổi 50 điểm lấy thẻ quà sẽ được ưu đãi ngay 50.000đ khi mua Bảo hiểm xe máy toàn diện GIC Easy. Mở Ví, Mua ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn.

4 QUYỀN LỢI TRONG 1:

1. Cứu hộ xe máy miễn phí 24/7

Dịch vụ bao phủ hơn 50 tỉnh thành
Hỗ trợ phục tạm thời và tại chỗ các hư hỏng do tai nạn hoặc sự cố kỹ thuật như nổ lốp, kẹt ga, kẹt thắng, lỗi hệ thống điện, mất chìa khóa, hư ổ khóa...
Chuyển xe máy về điểm sửa chữa hoặc nhà của Lái xe / Chủ xe trong trường hợp không khắc phục được ngay tại chỗ.
Giao xăng khi xe hết xăng.

1_1

2. Bảo hiểm Mất cắp, mất cướp, tổn thất toàn bộ xe

Hỗ trợ tiền mặt lên đến 100% giá trị xe khi xe bị tổn thất trên 75% đến tối đa 70 triệu đồng (do tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai), bị mất cướp hoặc bị mất cắp nguyên chiếc tại nhà hoặc các điểm trông giữ xe có giấy phép.

2.23. Bảo hiểm Tai nạn cho 2 người ngồi trên xe

Hỗ trợ chi phí y tế cho những người ngồi trên xe nếu bị thương khi xe gặp tai nạn.

Hỗ trợ tài chính khi thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn xe máy.
Tổng chi trả đến 40.000.000đ/người/vụ.


3

4. Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của Chủ xe (bắt buộc)

Giúp chủ xe thực hiện trách nhiệm bồi thường khi xe gây thiệt hại cho người khác.
Về người: 100.000.000đ/người/vụ. 
Về tài sản: 50.000.000đ/vụ.


4

Xem chi tiết Tại đây.